3Trees Việt Nam hân hạnh là đại diện độc quyền khu vực miền Nam Việt Nam của tập đoàn sơn 3Trees lựa chọn phân phối những sản phẩm ưu việt, độc đáo và mới lạ đến người tiêu dùng.

Sau hơn 16 năm xây dựng và phát triển, sản phẩm 3Trees đã đạt được tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 và ISO14001:2004 do tổ chức TQCSI – Úc chứng nhận, đạt chuẩn các sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe GREENGUARD của Mỹ và chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng của Đức.

 

Bên cạnh đó, tập đoàn 3Trees đã thiết lập tiêu chuẩn xác định mùi đầu tiên trong ngành sơn có thời gian tản mùi dưới 8 giờ. Thương hiệu 3Trees đã và đang có mặt ở nhiều nơi trên thế giới như Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Châu Phi điển hình tại Mỹ, New Zealand, Philippines, Ấn Độ, Myanmar, Thailand…

 

Với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu sơn chất lượng hàng đầu Việt Nam, là sự lựa chọn tin cậy số 1 của khách hàng, ban lãnh đạo Công ty luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

“Sức khoẻ, Thiên nhiên, Xanh” – là 3 giá trị cốt lõi luôn được giữ vững để phát triển thương hiệu sơn 3Trees từ những ngày đầu thành lập, giá trị cốt lõi này không chỉ được truyền tải đến nhân viên mà còn là thông điệp gửi đến các nhà phân phối, nhà cung ứng, đối tác kinh doanh, người tiêu dùng và toàn thể xã hội.Chúng tôi cam kết mang lại cho người tiêu dùng sự lựa chọn về sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

CÔNG TY TNHH SƠN 3TREES VIỆT NAM            

CÁC CHỨNG NHẬN CAO CẤP